.

สโมสรแบดมินตัน สปิริต บาย มณีพงศ์

feature-top

สโมสรสอนแบดมินตัน spirit by Maneepong มุ่งมั่นที่จะพัฒนาศักยภาพของนักกีฬาและสร้างนักกีฬาแบดมินตันรุ่นใหม่ เพื่อส่งไปทำการแข่งขันในระดับประเทศและต่างประเทศ ด้วยเทคนิคการสอนจากผู้ฝึกสอนระดับมืออาชีพ นอกจากนี้สำหรับผู้ที่ต้องการออกกำลังกายและชอบกีฬาแบดมินตัน สโมสรก็มุ่งเน้นและจัดกิจกรรมสันทนาการเพื่อส่งเสริมสุขภาพและความสนุกสนาน

สโมสรสอนแบดมินตัน spirit by Maneepong เราคือโรงเรียนสอนแบดมินตัน ที่ทุกคนสามารถมาฝึกฝนความสามารถทางด้านกีฬา พร้อมทั้งเป็นการออกกำลังกายให้ร่างกายแข็งแรง เราพร้อมจะให้คำแนะนำและความรู้ในการเล่นแบดมินตันอย่างถูกต้อง

พัฒนาศักยภาพสู่ความเป็นหนึ่งกับทีมงานนักแบดมินตันระดับโลก

สโมสรสอนแบดมินตัน สปิริต บาย มณีพงศ์ มีบุคลากรที่มีคุณภาพหลายๆ ท่านมาทำการสอนและมีหลากหลายหลักสูตรที่เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจเรียนแบดมินตัน ซึ่งเราจัดกิจกรรมเพื่อเสริมสร้างศักยภาพและความแข็งแกร่ง พร้อมทั้งเพิ่มความสนุกสนานและผ่อนคลายจากการเรียนอีกด้วย

✔️ สำหรับทุกท่านที่สนใจการเล่นกีฬา ออกกำลังกาย อยากฝึกเล่นแบดมินตันขั้นพื้นฐาน

✔️ เพื่อเพิ่มศักยภาพให้แก่ร่างกาย พร้อมทั้งช่วยให้ท่านมีสมาธิ สุขภาพแข็งแรง มีไวพริบ มากยิ่งขึ้น

✔️ ถ้าหากตัวคุณเองมีพรสวรรค์ เราจะปั้นไปให้ถึงระดับทีมชาติให้ได้

ช่องทางการติดต่อเรา

084-321-7987

Line@ : @spiritclub

Spirit by Maneepong Badminton Club

BADMINTON COURT @FUTURE ARENA

สโมสรสปิริต บาย มณีพงศ์ ตั้งอยู่ที่สนามแบดมินตัน FUTURE ARENA ในพื้นที่ศูนย์การค้า ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ติดถนนใหญ่สายเอเชีย สามารถเดินทางได้สะดวกสบาย สนามแบดมินตันใช้พื้นยาง PVC ได้รัมาตรฐานสากล พร้อมระบบ INTERLOCK ช่วยลดแรงกระแทกได้ 30% ระบบระบายอากาศอย่างดีเยี่ยม

X

Add any HTML content
inside the popup box!

feature-top